Ripple (XRP) tiếp tục tạo điểm nhấn tại Dubai khi chào đón 200 đối tác

Ripple, công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco, là đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới (sau Bitcoin và Ethereum) đã công bố kế hoạch cho khu vực Trung Đông. Công ty thông báo rằng điểm đến tiếp theo của nó là trung tâm Dubai của UAE (UAE) và việc thành lập Văn phòng ở Dubai của Ripple đang được tiến hành một cách bài bản.
Tin tức này được giới truyền thông và các nhà đầu tư hết sức mong đợi, và sự chia sẻ tin tức từ một người đứng đầu một Công ty tại Dubai đề cập rằng “200 đối tác đó hiện là một phần của hệ thống RippleNet” và Ông nhấn mạnh thêm:
“Nếu bạn muốn gửi một số tiền thông qua dịch vụ ngân hàng nhưng bạn không biết rõ về mức phí mà ngân hàng đưa ra thì việc thanh toán phí có thể cao tới 5 đến 10%/ giao dịch. Vì vậy, điều này sẽ là một rào cản đối với người gửi, người nhận” và RippleNet tạo ra là để hỗ trợ với mức phí thấp nhất có thể”.
Trong khi đó, Trung Đông lại rất cởi mở với công nghệ blockchain và các công nghệ sổ cái liên quan. Do vậy, Ripple muốn có được một phần của thị trường việc làm ngày càng tăng của khu vực này, nơi mà hầu hết người lao động là người nước ngoài cần tiền gửi qua biên giới với mức chi phí thấp.
Hình ảnh kỹ thuật
Ripple hiện đang giao dịch bên trên vùng kháng cự mà chúng tôi đã tìm hiểu trong phiên phân tích hôm thứ Tư . Các tin tức trên đã giúp XRP tăng nhẹ trên thị trường nơi giá điều chỉnh cao hơn từ vùng hỗ trợ tại mức $ 0.437. XRP / USD tăng vọt trong một nến chìm engulfing duy nhất phá vỡ khỏi mô hình tam giác trong phiên buổi tối (GMT). Ripple đã giành lại khoản hỗ trợ ở mức 0,45 đô la trước khi dừng lại ở mức trên 0,455 đô la. Tương tự như vậy, đường SMA 100 vẫn đang cản trở sự dịch chuyển thấp hơn $ 0.455. Trên flipside, Ripple được hỗ trợ ngay lập tức bởi 50 SMA tại 0.450.


Biểu đồ XRP / USD 60 ‘Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *