Triển lãm RippleNet tại sự kiện Sibos 2018 là bước nhảy mới của XRP?

Sibos 2018 là một trong những sự kiện mang tính toàn cầu của Fintech và cũng là cơ hội của các nhà đầu tư theo dõi, chờ đợi sự thay đổi đột biến trong thời gian tới của đồng tiền kỹ thuật số XRP.
Sibos 2018 cũng là sân chơi mà đối thủ cạnh trạnh là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyển tiền và thanh toán quốc tế (SWIFT và Ripple)
SWIFT là một hệ thống chi phối chuyển tiền và thanh toán quốc tế, trong khi Ripple cung cấp giải pháp cho các khu định cư xuyên biên giới với tốc độ nhành và rẻ.

Swift cho hay:
Ripple cung cấp giải pháp để gửi tiền trên toàn cầu bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain. Bằng cách gia nhập mạng lưới toàn cầu đang phát triển của Ripple, các tổ chức tài chính có thể xử lý các khoản thanh toán của khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới ngay lập tức, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán có thể sử dụng XRP nội dung kỹ thuật số để giảm thêm chi phí và tiếp cận thị trường mới. Với văn phòng tại San Francisco, New York, London, Sydney, Ấn Độ, Singapore và Luxembourg, Ripple có hơn 100 khách hàng trên khắp thế giới

Ripple sẽ trưng bày sản phẩm RippleNet của mình “cung cấp một trải nghiệm để gửi tiền trên toàn cầu, sử dụng công nghệ blockchain”, lần này tại sự kiện Sibos 2018 “Kích hoạt nền kinh tế kỹ thuật số” tại Sydney, Australia.

Tại sự kiện Swell, Ripple công bố sự ra mắt sản phẩm xRapid của mình và nó đang được kỳ vọng bởi những người đam mê và nhà đầu tư rằng sự kiện này sẽ thấy ngay cả một thông báo lớn hơn, hy vọng nó sẽ đưa giá XRP đến $ 1 trong thời gian sớm.
Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới đã được giao dịch ở mức $ 0,4808 trong khi hơi đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *