EOS sẽ cho ra mắt 3 trò chơi trong chuỗi Blockchain trong tháng 10 này

Trong khi phần lớn sự chú ý của game blockchain đã tập trung xung quanh mạng Ethereum ( ETH ), thì có một tập hợp các trò chơi đang phát triển trên các nền tảng blockchain lớn khác đó là nền tảng EOS (EOS), nổi tiếng với mô hình đồng thuận bằng (DPoS), với nền tảng này EOS được xếp hàng nền tảng lớn thứ hai về mặt người dùng các trò chơi đang được phân bổ trên mạng hiện nay.

Trò chơi thứ nhất: EOS Knights /Trang web tìm hiểu: eosknights.io

Đây là trò chơi đầu tiên và phổ biến nhất được xây dựng trên EOS blockchain. Trò chơi nhập vai nhàn rỗi này có thiết kế được đánh bóng và hoạt động trơn tru để trở thành bản beta của trò chơi blockchain trên thiết bị di động.
Trò chơi có tổng cộng ba nhân vật: Võ Lâm Truyền Kỳ Eric, Archer Oria, Wizard Scarlet có thể mua bằng EOS. Người dùng có thể nâng cấp các nhân vật này với nhiều mặt hàng trong trò chơi khác nhau có thể mua thông qua trò chơi hoặc mua qua thị trường (bạn có thể kiếm được EOS bằng cách bán vật liệu và vật phẩm trên thị trường này).


Trò chơi thứ hai: MonsterEOS /  Trang web tìm hiểu: monstereos.io

Nó là một trò chơi phong cách Tamagotchi, nơi bạn giữ cho vật nuôi của bạn còn sống và hạnh phúc bằng cách cho chúng ăn, cung cấp một môi trường dễ chịu và để cho chúng nghỉ ngơi. Các nhà phát triển gần đây cũng bổ sung thêm một số tính năng PvP, như trận chiến và thị trường quái vật để giao dịch. Họ nhận hoa hồng 1% trên tất cả các giao dịch bán hàng được thực hiện thông qua thị trường và trò chơi thậm chí cho phép người dùng bên thứ ba xem trận đánh.


Trò chơi thứ ba: Wizards.one / 
Trang web tìm hiểu: wizards.one

Trò chơi được tập trung xung quanh Cryptowizards, có thể được mua trực tiếp trên thị trường của trò chơi hoặc giành chiến thắng thông qua các cuộc thi. Những nhân vật kỹ thuật số này có thể được sử dụng để cạnh tranh trong các giải đấu cho các giải thưởng thực và ảo. Điều thú vị là trò chơi đã tập trung xây dựng một thị trường riêng cho thiết bị và dụng cụ để tăng cường kỹ năng của nhân vật.


Lưu ý: Cả ba trò chơi này đều được yêu cầu mua bằng EOS, có thể được thực hiện trên bất kỳ trao đổi tiền điện tử nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Luôn luôn tiến hành thẩm định của riêng bạn trước khi đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *