XRP được WTO công nhận vì tin rằng “tiền điện tử có thể chuyển đổi thương mại toàn cầu”!

Link bài viết về XRP được kiến nghị trở thành đồng tiền phục vụ Thế vận hội 2020 tại Tokyo

Trong khi các rào cản pháp lý sẽ mất một thời gian để dọn đường cho tiền điện tử, nhiều tổ chức toàn cầu đã được tìm thấy một cách tích cực bình luận về tiền điện tử và tác động của chúng. Người đăng ký mới nhất trong danh sách này là Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã tán thành XRP và cũng đã đánh dấu Bitcoin, Ethereum và IOTA tin rằng những điều này sẽ tác động đến tương lai của thương mại thế giới.

Ripple có thể biến đổi thương mại toàn cầu – WTO
WTO hài lòng về cách mà Ripple và XRP đang thực hiện trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới, họ tin rằng ” Tiền điện tử” có thể tác động mạnh mẽ tới hệ thống Tài chính của Thế giới trong tương lai gần. Cũng theo một báo cáo gần đây WTO cho rằng: “Công nghệ kỹ thuật số đang chuyển đổi thương mại toàn cầu”, việc áp dụng công nghệ “Blockchain” sẽ giúp những doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp sớm nắm bắt được nhiều cơ hội và gây dựng lòng tin với đối tác trên toàn thế giới.
Theo bảng báo cáo về XRP
“Ripple có tham vọng phá vỡ mô hình ngân hàng đại lý thông qua nền tảng sổ kế toán phân phối của nó. Mang lại cho Ngân hàng khả năng chuyển đổi tiền thành nhiều lại tiền tệ khác nhau một cách trực tiếp chỉ trong vòng vài giây mà không mất chi phí cũng như dựa vào các hệ thống kết nối ngân hàng khác”.
Ngoài Ripple, WTO cũng gây ấn tượng với Bitcoin , Ethereum và IOTA và đã đề cập đến họ trong báo cáo.
Đối với IOTA!
“Blockchain là công nghệ sổ kế toán phân tán nổi tiếng nhất (DLT), nhưng số lượng các mô hình khác đang được phát triển ngày càng tăng, như Blockchain, được phân phối và sử dụng các kỹ thuật mật mã khác nhau, nhưng đang chuyển động khỏi khái niệm ‘khối’ – hoặc thậm chí từ cả hai khái niệm về ‘khối’ và ‘chuỗi’. Một ví dụ về điều này là IOTA, một cryptocurrency được thiết kế cho giao tiếp giữa các máy, trong đó mỗi giao dịch được liên kết với hai giao dịch trước đó như là một phần của quá trình xác nhận để tạo thành ‘rối’ hơn là một chuỗi. Ngày nay, thuật ngữ ‘blockchain’ thường được sử dụng để tham khảo tổng quát hơn đến công nghệ sổ kế toán phân tán và hiện tượng xung quanh nó. ”
Đối với Bitcoin và Ethereum!
“Thứ nhất, khả năng mở rộng của các blockchính công cộng vẫn còn hạn chế do kích thước được xác định trước của các khối và mức năng lượng cần thiết để cấp nguồn cho các mạng. Ví dụ, nền tảng Bitcoin xử lý khoảng 7 giao dịch mỗi giây và khối lượng Ethereum công khai gấp đôi, trong khi Visa có thể xử lý 2.000 giao dịch mỗi giây, với mức đỉnh là 56.000 giao dịch mỗi giây. ”
Với WTO hiện nay ủng hộ tiền điện tử và đặc biệt là Ripple, chúng ta có thể mong đợi nhiều tổ chức tài chính và những người tham gia thương mại quốc tế khác gia nhập mạng lưới Ripple trong việc tạo điều kiện thanh toán liền mạch qua biên giới.
P/s: Việc công nhận WTO này có giúp Ripple thu hút khách hàng và XRP tăng giá không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *