TronWallet hiện đã có trên iOS App Store

Sau khi ra mắt thành công trên Android, TronWallet hiện khả dụng cho người dùng iOS.
TRON ( TRX ), một cơ sở hạ tầng blockchain cho một Internet phân cấp, công bố tuần này rằng TronWallet , một crypto ví peer-to-peer dành riêng cho người dùng Tron đã chính thức ra mắt trên iOS App Store.

https://medium.com/tron-foundation/the-first-tronwallet-on-apple-store-12c285c54f4a

Link bài viết trên Medium

Theo thông báo , sự ra mắt của TronWallet trên iOS App Store là một kỳ công đáng chú ý, ban đầu TronWallet dự kiến phát hành cùng lúc cả hai phiên bản cho Android và iOS, nhưng sau đó sự việc đã dừng lại ở phiên bản dành cho Android, họ giữ lại phiên bản cho iOS chưa phát hành vội, nhưng hôm nay, như chúng ta đã thấy, TronWallet đã có mặt trên cả hai Android và iOS.

Giải thích cho việc công bố chính thức hôm nay đối với phiên bản iOS, nhóm TronWallet cho hay: “Xung đột modunle trong việc tạo tài khoản và xử lý các hoạt động bên trong là lý do chính” cho việc chậm trễ.
Việc ra mắt TronWallet có khả năng sẽ cải thiện hơn nữa việc sử dụng mạng TRON, gần đây đã đạt tới 40% các giao dịch hàng ngày được tìm thấy trong mạng Ethereum ( ETH ). Sự tăng trưởng lớn trong hoạt động này chỉ xuất hiện sau 2 tháng của mạng TRON.
TRX hiện đang đứng thứ 12 trong chỉ số AltDex 100 ( ALT100 ), một chỉ số chuẩn cho các tiền điện tử và mã thông báo lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *