Số lượng người chờ mua BTC đang tăng dần

Với sự sụt giảm và phục hồi nhanh chóng, có thể là nguyên nhân dẫn đến việc người chờ mua vào đang tăng trong thời gian 24 giờ qua.
Nhìn vào chỉ số kỹ thuật, khi đường SMA 100 nằm trên đường SMA 200 dài hạn một cách an toàn, điều này khẳng định đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm hay nói cách khác, xu hướng tăng khả năng vẫn còn tiếp diễn hơn là đảo chiều giảm.

Hình ảnh được cung cấp bởi TradingView


Khoảng cách giữa các đường trung bình động cũng được mở rộng để tín hiệu tăng cường đà mua. 100 đường SMA lên với ngưỡng Fibonacci 38,2% ở mức 6.800 đô la trong khi đường SMA 200 gần với đáy của kênh, có thể là đường trong cát cho một xu hướng tăng giá.
Ngoài ra, đây là vùng gần mức lãi suất hoặc ngưỡng kháng cự cũ quanh mức $ 6,700 mà có thể giữ như vùng hỗ trợ tiến lên phía trước. Nếu vậy, giá bitcoin có thể tiếp tục di chuyển lên mức cao nhất hoặc đỉnh của kênh gần mức $ 7.200.
RSI đang đi xuống, có thể sẽ có một vài áp lực giảm điểm, nhưng sự điều chỉnh này có thể diễn ra là điều dễ hiểu cho một sự bứt phá dự kiến tiếp theo.
Chỉ số stochastic đang chỉ xuống để xác nhận rằng người bán đang kiểm soát tình hình ngay bây giờ. Một khi cả hai dao động chạm mức vượt bán và bắt đầu quay trở lại, áp lực mua có thể trở lại và cho phép leo lên để tiếp tục.
Các suy đoán cho một sự hồi phục cho đến cuối năm đang được hồi sinh khi các nhà giao dịch đang chuyển sự chú ý của họ sang sự chấp thuận tiềm năng từ SEC khi nói đến các ứng dụng bitcoin ETF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *