Hester Peirce (Ủy viên SEC) nói/ Cơ quan (SEC) nên dễ dàng hơn với lập trường tiền điện tử

Hester Peirce

SEC (Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ) luôn là một trong những cơ quan quan trọng nhất của Hoa Kỳ khi nói đến tương lai lâu dài của tiền điện tử và giao dịch mật mã. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch được giao nhiệm vụ với các quy định về chứng khoán tài chính và chứng khoán khi chúng được giao dịch trong biên giới của Hoa Kỳ. Chính quyền liên bang đã sử dụng một cách tiếp cận chậm chạp để áp dụng tiền điện tử, chỉ gần đây đã phán quyết rằng một số tiền điện tử thực sự có thể đủ điều kiện làm chứng khoán , có nghĩa là những điều lớn cho toàn bộ thị trường.
Gần đây, cộng đồng tiền điện tử đã được sửa chữa trên một từ viết tắt duy nhất, chỉ với ba chữ cái — ETF. Một ETF, hoặc Exchange-Traded-Fund là một cách mà các nhà đầu tư có thể đầu tư vào tiền điện tử mà không thực sự nắm giữ chính tiền tệ.
Điều này là rất tốt cho các nhà đầu tư muốn tận dụng tính lưu động và lợi nhuận nhanh có nguồn gốc từ thị trường mật mã, nhưng cũng không tin rằng có một giá trị lâu dài vốn có cho đầu tư. Trong một thời gian mà lừa đảo mật mã và trộm cắp là vô cùng phổ biến, nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng quyết định ETF có thể giúp khôi phục lại đức tin thể chế có giá trị trong thị trường tiền điện tử và ICO.

Hester Peirce là một trong những đồng minh hiếm hoi của cộng đồng tiền điện tử trong cơ quan này. Cô ấy là quan điểm bất đồng về động thái từ chối đơn xin ETF từ Cameron và Tyler Winklevoss vào tháng Bảy. Nhưng bây giờ, cựu luật sư và ủy viên SEC đã đi xa hơn để hỗ trợ tiền điện tử , nêu ra niềm tin của cô rằng SEC cần phải cam kết hơn để giúp thiết lập một số loại Bitcoin ETF.
The Winklevoss ETF Dissent
Trong một cuộc phỏng vấn, Peirce đã nói một cách lâu dài về lý do của mình đằng sau sự bất đồng trong quyết định của ETF vào tháng 7 năm ngoái. Đối với hầu hết các phần, quan điểm của cô là quyết định được dựa trên một kiểm tra sai lầm và không công bằng về thực tế “bên dưới thị trường.” Theo ý kiến ​​của cô, có vẻ như sẽ chính xác hơn để kiểm tra kế hoạch mà thị trường phải mở rộng hoặc giao dịch sản phẩm.
Bà mở rộng quan điểm này, nói rằng SEC cần phải nhìn vào tương lai của các thị trường, hơn là chỉ xem xét những thực tế bi quan nhất hiện nay. Theo quan điểm này, có nghĩa là cơ quan quản lý nên xem xét một thị trường cho một ETF, ngay cả khi nó không hoàn toàn trưởng thành. Từ này đặc biệt, trưởng thành, dường như cung cấp một số hiểu biết có giá trị về lý do tại sao SEC đã nhanh chóng phủ nhận ứng dụng ETF Winklevoss vào tháng trước.

SEC là “Đằng sau đường cong”

Một ý kiến ​​khác được đưa ra bởi Peirce trong cuộc phỏng vấn này là, trong khi SEC chắc chắn đang di chuyển quá chậm để theo kịp với các thị trường mật mã, hầu hết các cơ quan quản lý cũng nằm phía sau đường cong.
Điều này là do, theo ý kiến ​​của cô, với tốc độ nhanh chóng mà tại đó thị trường thay đổi. Nhưng cô vẫn lạc quan, nhanh chóng thừa nhận rằng SEC là “một số người thực sự tốt” làm việc về vấn đề này.

Bitcoin ETF không chắc chắn
Thật không may, người phỏng vấn đã không thể có được Peirce để nói chuyện một cách này hay cách khác nếu chúng ta có thể mong đợi một Bitcoin ETF trong những tháng tới. Cô nói rõ rằng cô đang cố hết sức thuyết phục những người khác phụ trách quyết định, nhưng câu hỏi đó khó trả lời vì những chi tiết cụ thể thay đổi với mọi ứng dụng ETF mà SEC xem xét.
SEC cần duy trì
Ý kiến ​​cuối cùng được thể hiện bởi người phản đối trong SEC là cơ quan cần phải làm việc chăm chỉ hơn để theo kịp với các thị trường phát triển nhanh chóng cho tiền điện tử và công nghệ blockchain. Cô thậm chí đã bày tỏ sự thất vọng của mình về kiến thức của mình, nói rằng loạt các chủ đề và đối tượng bao phủ bởi những thuật ngữ như “ cryptocurrencies ” và “ blockchain ” làm cho nó khó khăn hơn để có các loại của sự hiểu biết cần thiết cho hoạt động điều tiết có hiệu quả.
Đối với phần còn lại của SEC, Peirce đã trực tiếp trong biểu hiện của mình rằng cô sẽ tiếp tục làm việc để cố gắng thay đổi tâm trí và chuyển đổi các đồng nghiệp của mình ủng hộ Bitcoin ETF. Đối với thị trường, nó là vô cùng rõ ràng rằng một Bitcoin ETF sẽ là một chiến thắng lớn, và có thể chỉ là những gì cryptos cần phải thực sự đi chính thống.

17.236.325 BTC / 28/8/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *