Crypto Market Cap có thể đạt mốc 1000 tỷ USD trong năm nay

Đó là dự đoán của Kraken CEO Jesse Powell, ông tin tưởng thị trường Crypto sẽ đạt 1000 tỷ đô la Mỹ vào cuối năm 2018, khi những con bò đã chiếm lĩnh thị trường tiền kỹ thuật số thay cho sự ngủ đông của gấu.
Powell còn nói rằng:
Những tháng còn lại của năm 2018 sẽ ghi nhận sự đột phá về lợi ích to lớn của những đồng tiền kỹ thuật số, đồng tiền của tương lai.
Mike Novogratz, một người ủng hộ Bitcoin và người sáng lập Galaxy kỹ thuật số thì tuyên bố vào tháng Bảy rằng:
Thị trường Crypto sẽ đạt 800 tỷ USD, và sự việc sẽ xảy ra trong tháng 12 của năm. Mike cũng cho rằng sự tiên đoán của anh ta đối với việc chấp nhận gia tăng. Ngoài ra, ông nói rằng nhiều người đang vui mừng về tiền xu kỹ thuật số và công nghệ của họ kể từ khi họ đang tham dự hội nghị mật mã cũng như tham gia các doanh nghiệp liên quan đến mật mã.
Dự đoán Powell có thể trở thành sự thật vì eToro cũng thấy nhu cầu đối với việc tăng giao dịch Bitcoin.

Tuần trước, Giám đốc điều hành eToro, Yoni Assia, cho biết nền tảng giao dịch đã thấy nhu cầu nhất quán trong những tháng gần đây từ các nhà đầu tư bán lẻ cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Assia, giám sát một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến lớn nhất trong lĩnh vực tài chính toàn cầu với hơn 8 triệu người sử dụng, nói rằng thị trường điều chỉnh là cần thiết để thị trường mật mã và ngành công nghiệp trưởng thành, thiết lập nền tảng cho các cuộc biểu tình trong tương lai. Ông nhấn mạnh rằng nhu cầu về Bitcoin và tiền điện tử là một loại tài sản mới nổi đã không giảm ngay cả sau khi điều chỉnh 78 % trong việc xác định giá trị của thị trường mật mã.
Assia nói với NewsBTC trong một cuộc phỏng vấn độc quyền
“Theo quan điểm của chúng tôi, sự điều chỉnh của thị trường gần đây là tốt cho sự phát triển dài hạn của thị trường. Crypto vẫn là một thị trường tương đối non trẻ; các công nghệ mới nổi như thế này thường thấy sự thay đổi trong giá trị của chúng trong những ngày đầu. Điều chỉnh thị trường giống như những điều chúng tôi đã trải qua gần đây đã giúp ổn định giá cả và làm cho ngành công nghiệp mạnh mẽ hơn. Mặc dù có những điều chỉnh này, nhưng chúng tôi không thấy nhu cầu về tài sản kỹ thuật số giảm đáng kể. ”
“Khi thị trường chín muồi, nhiều nhà đầu tư đang mở rộng danh mục đầu tư của họ để bao gồm các cryptos, trong khi các nhà đầu tư mới đang mở danh mục đầu tư để giao dịch tài sản mã hóa. Chúng tôi không mong đợi nhu cầu này sẽ chậm lại bất cứ lúc nào, vì nhiều người hơn nhận ra tiềm năng của tài sản mật mã, ”Assia nói.
Mati Greenspan , nhà phân tích tại eToro, đã phân tích nhu cầu ấn tượng về Bitcoin trên eToro một vài ngày trước.
Với sự quan tâm ngày càng tăng của BTC và quá nhiều phương tiện truyền thông, mọi người đều muốn có một phần tiền điện tử và giá giảm đã hỗ trợ cho việc mua bán lẻ. Khi ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường, thị trường chắc chắn sẽ nổi lên và sẽ tạo ra những mức cao mới
Liệu lãi suất của BTC sẽ tiếp tục tăng và giá trị vốn hóa thị trường sẽ lên đến 1 nghìn tỷ USD hay tất cả điều này sẽ làm cho nó nổi lên? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trên cùng một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *