Bitcoin tăng 4% và chạm $ 7.000, thị trường Crypto tăng thêm 12 tỷ đô la

Trong 24 giờ qua, bất chấp những kỳ vọng tiêu cực của hầu hết các nhà đầu tư đối với Bitcoin, thị trường mật mã đã hồi phục 12 tỷ đô la từ 216 tỷ đô la đến 228 tỷ đô la.
Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $7.000 sau khi vượt ngưỡng $ 6.800, đây là ngưỡng phục hồi rất quan trọng của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới với 53% thị phần.

Bitcoin vượt ngưỡng 7000$ lúc 13 giờ UTC trên TradingView

Bên cạnh đó, một số đồng Tokens khác cũng đang có dấu hiệu hồi phục mạnh (bay), đặc biệt chú ý cho ngày hôm nay (28/8) là đồng Dash, Gas và IOTA với các phần trăm tương ứng 25.7%, 25% và 20%.
Trong 24 giờ qua, các đồng alcoin khác như Quarkchain, 0x, OmiseGo, ICON và Nano cũng đã ghi nhận mức tăng lớn so với đô la Mỹ, từ tăng 5-15% so với Bitcoin, tăng 4% trong ngày.
Hôm qua (27/8), khối lượng Bitcoin vẫn dưới 3,5 tỷ đô la và khối lượng hàng ngày của toàn bộ thị trường mật mã trong khoảng 9 tỷ đô la. Tuy nhiên, bước vào phiên hôm nay, khối lượng của BTC đã vượt qua 4,5 tỷ đô la và khối lượng của toàn bộ thị trường Crypto đã phục hồi lên 12 tỷ đô la, cho thấy nhu cầu tăng rõ rệt.
Trên Binance, khối lượng của cặp Bitcoin-to-USDT (Tether) đã vượt qua 316 triệu đô la, là con số hết sức ấn tượng kể từ tháng 7 khi BTC vượt qua $8.000.
Diễn biến tiếp theo của CryptoMartket sẽ thế nào?
Erik Voorhees, người sáng lập và CEO của ShapeShift, cho biết tuần trước rằng thị trường gấu (ngủ đông) vẫn chưa kết thúc cho đến khi nó đạt được các ngưỡng kháng cự chính và cho thấy sự ổn định. Nhưng ông cũng cho rằng, đấy là thời điểm thích hợp để tích lũy (mua vào) đồng tiền kỹ thuật số ở giá thấp, ông nói:
“Tôi không mong đợi nó (thị trường gấu) kết thúc sớm, mặc dù tôi nghĩ rằng tỷ lệ sụp đổ đã chậm lại đáng kể. Nói chung trong những bong bóng này, sau khi bạn trải qua một vài tháng của một xu hướng giảm, bạn nên đi chơi trong một khoảng thời gian này… Nhưng tôi nghĩ chúng ta đã hoàn thành phần lớn sự sụp đổ” Voorhees nói trong một cuộc phỏng vấn với Ran Neuner trên Crypto Trader.
Trong khi tiền điện tử lớn đã biến động trong hai tháng qua, họ đã không giảm xuống dưới mức hỗ trợ lớn. Bitcoin được bảo đảm $ 6,000, Bitcoin Cash vẫn ở mức trên $ 500 và Ether không giảm xuống dưới $ 250.
Hiện tại, tiền điện tử đang bắt đầu hồi phục, có khả năng kiểm tra mức kháng cự trong khu vực 300 tỷ đô la. Bitcoin đang tiến về ngưỡng kháng cự $ 8.000, thị trường Crypto sẽ tiếp tục trải qua một đợt tăng ngắn hạn trước khi quyết định xu hướng đến cuối năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *