Người Úc bây giờ có thể thanh toán hóa đơn bằng Crypto qua Gobbill và Cointree

Một quan hệ đối tác mới giữa Gobbill và Cointree sẽ cho phép người dùng cả hai nền tảng thanh toán hóa đơn bằng 40 loại tiền điện tử khác nhau.
Trao đổi tiền điện tử Cointree gần đây đã công bố một quan hệ đối tác với Gobbill , một công ty thanh toán tự động cho phép AI, cho phép người dùng Úc thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử của họ.

Theo thông báo, người dùng từ cả hai nền tảng sẽ sớm có thể thanh toán hóa đơn hộ gia đình bằng cách sử dụng mật mã của họ được lưu trữ trong ví Cointree. Sàn giao dịch hiện đang cung cấp hỗ trợ cho 40 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, NEO và nhiều loại khác.
Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Financial Review, người đồng sáng lập Gobbill, Shendon Ewans, đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với dịch vụ này từ niềm đam mê của riêng mình với tiền điện tử, lưu ý “Tôi đã giao dịch nhưng không thành công lắm. Đó là sự hấp dẫn của Cointree. Tôi là một người mới và tôi được bao quanh bởi những người ở [không gian hợp tác fintech] Stone and Chalk, những người chuyên sâu về mật mã. “
Trước thông báo này, Gobbill cho phép người dùng tự động thanh toán hóa đơn từ tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của họ. Với quan hệ đối tác mới, người dùng sẽ có thể tích hợp liền mạch các tài sản mã hóa của họ và chọn ví kỹ thuật số của họ làm tùy chọn thanh toán. Điều này cuối cùng được thiết kế để tăng tiện ích của tiền điện tử, vì mỗi khoản thanh toán sẽ tự động chuyển đổi tài sản số thành fiat khi giao dịch.
Cointree hiện đang được cấp phép theo Trung tâm Phân tích và Báo cáo giao dịch Úc (AUSTRAC) để chống khủng bố và đáp ứng các nghĩa vụ tài chính chống rửa tiền, trong khi Gobbill gần đây đã có được giấy phép dịch vụ tài chính của Úc theo Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).
Cointree ra mắt vào năm 2013 để đảm bảo người Úc có thể dễ dàng mua và bán Bitcoin. Dịch vụ hiện có hơn 60.000 thành viên hoạt động với hơn 100 triệu giao dịch cá nhân cho đến nay. Công ty cũng đã vạch ra kế hoạch đổi tên thương hiệu nhằm giải quyết các thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *