Crypto Exchange Bittrex thêm cặp USD cho XRP và Ethereum Classic (ETC)

Tài khoản cá nhân và công ty đủ điều kiện bây giờ có thể bắt đầu mua và bán hai loại tiền điện tử phổ biến với fiat.
Bittrex , sàn trao đổi mã hóa lớn xếp thứ ba mươi sáu với khối lượng giao dịch toàn cầu , đã công bố trong tuần này rằng họ đang triển khai các cặp giao dịch USD cho Ripple’s XRP và Ethereum Classic ( ETC ) cho các tài khoản cá nhân và doanh nghiệp đủ điều kiện.

Thông tin từ Twitter của Bittrex

Tin tức này xuất hiện khoảng hai tháng sau khi Bittrex lần đầu tiên thông báo rằng họ sẽ thêm giao dịch fiat cho bitcoin (BTC ), Tether (USDT ) và TrueUSD (TUSD ). Các cặp giao dịch này ban đầu được triển khai cho các khách hàng doanh nghiệp ở New York, Washington, California và Montana. Điều này đã nhanh chóng được mở rộng để bao gồm Ethereum (ETH) vào tháng 6 và được cung cấp cho các tài khoản giao dịch cá nhân trong tháng 7.
Tuần này, sàn giao dịch đã thêm cặp fiat hỗ trợ tài khoản cá nhân cho XRP và ETC, hai trong số các loại tiền điện tử phổ biến hơn trên thị trường. Điều này đánh dấu cặp danh sách giao dịch fiat lớn thứ hai niêm yết cho ETC, gần đây đã được thêm vào trên nhiều sản phẩm giao dịch của Coinbase. Đối với XRP, các cặp giao dịch fiat đã trở thành một chủ đề thảo luận nóng trong những tháng gần đây, với sự tập trung nhiều vào Binance thuyết phục , trao đổi mã hóa phổ biến nhất thế giới, để thêm các tùy chọn fiat-XRP vào nền tảng của nó.
Cả nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp ngoài Hoa Kỳ hoặc ở California, New York, New Mexico, Montana, Arizona và Tiểu bang Washington hiện đều đủ điều kiện tham gia Bittrex. Ngoài ra, các nhà đầu tư doanh nghiệp ở Pennsylvania có thể bắt đầu đầu tư với các cặp giao dịch mới.
XRP và ETC được xếp hạng thứ 3 và thứ 12, tương ứng, trong chỉ số AltDex 100 ( ALT100 ), một chỉ số chuẩn cho tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *