Giá Ether giảm, nhưng Ethereum tăng nhanh chóng với việc áp dụng dApp

Martin Köppelmann, người sáng lập nền tảng thị trường dự đoán Ethereum dựa trên Gnosis, cho biết mặc dù sự suy giảm về giá Ether, mạng Ethereum đang phát triển nhanh chóng.
Theo Köppelmann, số liệu quan trọng nhất để xem xét trong phân tích sự tăng trưởng của Ethereum là hiệu suất của các ứng dụng phi tập trung (dApps) và sự kết nối của dApps trên blockchain.
Ethereum đang nở rộ
Trong một bài đăng trên blog chính thức , Köppelmann nói rằng sự sụt giảm giá trị của Ether từ 1.500 xuống 300 đô la là một vấn đề rất bình thường, việc mở rộng quy mô, phát triển mã nguồn mở và cộng đồng dApp tiếp tục thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua.
Köppelmann cũng lưu ý rằng giá Ether sẽ theo sau việc sử dụng giao thức Ethereum và dApps, nếu hiệu ứng mạng của dApps liên tục tăng trong dài hạn, xu hướng giá của Ether sẽ phản ánh tốc độ nhanh chóng của việc áp dụng dApps. Köppelmann nói:

“Những con số mà chúng tôi quan tâm là việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung. Như một bước tiếp theo, DAPPs tương tác liền mạch với nhau và rút ra một lợi ích từ việc chạy trên cùng một nền tảng. Như một tác dụng phụ, nhu cầu sử dụng sẽ quyết định giá của ETH sau đó và trở nên một môi trường tin cậy trên liên kết chuỗi này”.

Trước đây, Köppelmann nhấn mạnh rằng Ethereum cần được đánh giá dựa trên việc sử dụng dApps, không phải khối lượng giao dịch hoặc số lượng người dùng hoạt động. Quan trọng hơn, ông lưu ý rằng sự liên kết giữa các dApps phải được cải thiện để toàn bộ hệ sinh thái phi tập trung phát triển.
Một thông tin khác tiết lộ: Tuần này, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance(cryptocurrency lớn nhất thế giới) , tiết lộ rằng 90 phần trăm nhân viên của công ty đã chọn để được thanh toán bằng BNB (gọi là Binance Coin) thay vì fiat tiền hoặc tiền mặt.
ETH tại Berlin, cuộc họp mặt Ethereum lớn nhất , đã chỉ sử dụng dApps để tạo thuận lợi cho tất cả các hoạt động của sự kiện, bao gồm vé, xổ số, đặt phòng khách sạn cho người nói và phát trực tuyến.
Nó khẳng định sự lạc quan cho một quá trình phát triển bền vững, lâu dài của Ethereum và phần còn lại của lĩnh vực tiền điện tử để trở thành sự lựa chọn cho các hoạt động phi tập trung xử lý hằng ngày trong thời đại công nghệ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *