(2018/2008) Trung Quốc xếp hạng EOS và Ethereum là Top Blockchains trong chỉ số mới nhất

EOS nắm lấy vị trí dẫn đầu trong lần thứ ba liên tiếp trong khi Ethereum và Komodo chiếm vị trí thứ hai và thứ ba, tương ứng.
Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin Điện tử Trung Quốc (CCID) của chính phủ Trung Quốc đã phát hành vòng thứ tư của bảng xếp hạng chỉ số blockchain công cộng của Trung Quốc.
Vòng bảng xếp hạng này đáng chú ý vì nó đã thêm hai dự án đáng chú ý vào danh sách: Tezos ( XTZ ) và Nuls ( NULS ). Tezos là một nền tảng blockchain tự hào có một số tính năng thế hệ tiếp theo, bao gồm khả năng tự phát triển bản thân bằng cách nâng cấp bản thân theo thời gian mà không cần phải làm cứng và gây ra sự phân chia trong cộng đồng.
Nuls , ra mắt mainnet vào đầu tháng 7 , là một dự án mã nguồn mở với cơ sở hạ tầng blockchain có khả năng tùy biến cao hỗ trợ các hợp đồng thông minh và mở rộng song song.
Theo điểm chỉ số của CCID, được chia ra bởi công nghệ (cột bên trái), ứng dụng (cột giữa) và đổi mới (cột bên phải), EOS ( EOS ) của Hàn Quốc nắm lấy vị trí dẫn đầu trong lần thứ ba liên tiếp.
EOS nổi tiếng với mô hình đồng thuận bằng chứng được chứng thực (DPoS) được ủy nhiệm làm việc để tăng tốc độ giao dịch và tạo khối với chi phí của một số cấp phân cấp. Dự án gần đây đã phát hành EOSIO phiên bản 1.2.0 , mang đến những cải tiến MongoDB và một cách đơn giản cho các phần mở rộng bên ngoài để tích hợp với một nút blockchain.
Ethereum ( ETH ) đã liên tục được xếp hạng thứ hai trong những tháng trước đó trong khi Bitcoin ( BTC ) tăng lên vị trí thứ 8 sau khi xếp thứ 16 lần trước. Komodo ( KMD ), một nền tảng blockchain gần đây đã đạt được 20.000 giao dịch mỗi giây , có lẽ là riser lớn nhất, nhảy từ vị trí thứ 9 để giành vị trí thứ ba.


Ethereum và EOS cũng được xếp hạng thứ 2 và thứ 5 tương ứng, trong chỉ số AltDex 100 ( ALT100 ), một chỉ số chuẩn cho tiền điện tử và mã thông báo lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *