Tin đồn Swirl Sau khi CEO Binance gặp gỡ với Ripple (XRP)

Các nhà đầu tư XRP từ lâu đã đẩy một danh sách của Binance và một bức ảnh gần đây đã thúc đẩy thêm sự đầu cơ.
Tin đồn đã bắt đầu lan rộng sau khi Michael Arrington , một nhân vật công nghệ và giám đốc điều hành của Arrington XRP Capital , một quỹ đầu tư mã hóa XRP, đã đăng một bức ảnh trong tuần này với Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao và Ripple ( XRP ) Phó chủ tịch cấp cao ethanbeard.
Cho rằng các nhà đầu tư XRP từ lâu đã chờ đợi một danh sách trên Binance, bức ảnh mới nhất đã khiến nhiều người suy đoán rằng một danh sách có thể được chỉ quanh góc. Một số nhà đầu tư thậm chí còn dự đoán xa hơn như Binance đang xem xét áp dụng XRP làm đồng tiền gốc của mình, một ý tưởng mà trong thời gian gần đây đã được Weiss Ratings (một công ty đánh giá độc lập đối với cổ phiếu, quỹ tương hỗ, cryptocurrencies, ETFs và học viện Tài chính) đề cập.

một bức ảnh về “miếng đệm” của mình trong khi ở Lichtenstein

Bức ảnh đã diễn ra tại Liechtenstein, đó là trang web của Binance LCX, một liên doanh giữa Binance và LCX để tạo ra một trao đổi fiat-to-cryptocurrency . Sàn giao dịch mới ban đầu sẽ hỗ trợ cho các đồng tiền bao gồm euro (EUR) và đồng franc Thụy Sĩ (CHF), trước khi áp dụng nhiều thị trường fiat hơn sau khi được phê duyệt theo quy định. Mặc dù không có tiền điện tử cụ thể nào được công bố cho giao dịch, sự hiện diện của nhóm Ripple cho thấy XRP có thể được đưa vào.
Arlington cũng đã tweet một bức ảnh về “miếng đệm” của mình trong khi ở Lichtenstein. Sau khi Tweet đã được đăng, CZ trả lời với một Tweet của riêng mình, nói rằng ông có thể gửi một bức ảnh tương tự có thể “tiết lộ quá nhiều.”
XRP hiện được xếp thứ 3 trong chỉ số AltDex 100 ( ALT100 ), một chỉ số chuẩn cho các tiền điện tử và mã thông báo lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *